Hình ảnh pháo hoa -21chemical

Gợi ý các loại pháo hoa có thể sử dụng trong ngày cưới

Các loại pháo hoa là điều không thể thiêu trong mọi lễ cưới. Lễ cưới là sự kiện trọng đại của mỗi người, là thời khắc thiêng liêng của các cặp đôi, đánh dấu thời điểm họ chính thức là vợ chồng, về chung một mái nhà và cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Vậy nên, bất cứ ai trong chúng ta cũng mong muốn có một lễ cưới trọn vẹn. Lễ cưới thường được các cặp đôi “đầu tư” trang trí vô cùng lộng lẫy, dưới ánh sáng lung linh, huyền ảo của các loại pháo hoa về nội thất cũng như đồ đạc trang trí.
các loại pháo hoa, loại pháo hoa có thể sử dụng
Với đặc thù của sản phẩm là tạo nên hiệu ứng ánh sáng với các hình khối khác nhau như thác nước chảy, bông hoa lửa, ống phun nước

Các sản phẩm pháo hoa hiện nay đang rất được ưa chuộng trên thị trường để dùng trong các dịp đặc biệt như sinh nhật, khai trương, cưới hỏi, lễ tết…Tuy nhiên, không phải tất cả các loại pháo hoa người dân đều được phép sử dụng.

Các loại pháo hoa mà người dân có thể sử dụng được?

Theo Nghị định 137/2020 của Chính phủ thì người dân có đầy đủ năng lực hành vi dân sự được phép sử dụng những loại pháo hoa không nổ của Bộ quốc phòng. Hiện nay nhà máy Z121 thuộc công ty hóa chất 21 là đơn vị, doanh nghiệp duy nhất được cấp phép sản xuất và phân phối những dòng sản phẩm pháo hoa dân dụng.

các loại pháo hoa, loại pháo hoa có thể sử dụng

Vì vậy, để đảm bảo có một lễ cưới ấn tượng tuy nhiên vẫn an toàn và hợp pháp, các đơn vị tổ chức sự kiện cưới hỏi và các cặp đôi thường lựa chọn các sản phẩm pháo hoa của Bộ quốc phòng. Anh Thiên (Đống Đa, Hà Nội) cho hay “Công ty mình làm dịch vụ chuyên cung cấp các dịch vụ cưới hỏi trọn gói. Trước kia, mình thường sử dụng dòng pháo điện để tổ chức lễ cưới cho các cặp đôi.

Tuy nhiên, từ khi nghị định 137 có hiệu lực, công ty đã có thêm nhiều sự lựa chọn là các sản phẩm pháo hoa được sản xuất và phân phối bởi Bộ quốc phòng. Sản phẩm pháo hoa bên z121 khá đa dạng và có hiệu ứng đẹp mắt, ít khói.”

các loại pháo hoa, loại pháo hoa có thể sử dụng

Lan (25 tuổi) sẽ trở thành cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy chỉ sau một vài tháng nữa. Để chuẩn bị cho ngày trọng đại nhất cuộc đời của mình, Lan và chàng hôn phu đã tự mình lên kế hoạch tổ chức tiệc cưới theo phong cách tự nhiên, tối giản.

Tuy nhiên, lễ cưới của Lan không thể thiếu pháo hoa –  nhân tố giúp tiệc cưới thêm lung linh, rực rỡ và tô điểm cho các bức ảnh huyền diệu trong ngày cưới. “Vợ chồng mình đã sử dụng sản phẩm pháo hoa cây hoa lửa và ống phun nước bạc để chụp ảnh cưới. Kết quả nhận được là những bức ảnh đẹp vô cùng.

Vì vậy, không có lí do gì bọn mình sẽ không tiếp tục sử dụng các loại pháo hoa trong lễ cưới sắp tới. Cứ tưởng tưởng các khách mời ai nấy đều cầm trong tay những cây pháo hoa cây hoa lửa sáng rực rỡ, ắt hẳn không khí tiệc cưới lúc đó thật ấn tượng“.

Dù chỉ mới được giới thiệu và bán chính thức ở ngoài thị trường từ đầu năm 2021, pháo hoa của nhà máy Z121 đã chinh phục được đông đảo khách hàng với chất lượng với sản phẩm và giá thành tuyệt vời . Hiện tại có 6 sản phẩm, các loại pháo hoa bao gồm:

  • Pháo hoa vòng xoay hoa lửa là sản phẩm pháo hoa có cấu tạo hình tam giác. Khi hoạt động, vòng xoay hoa lửa như một bánh xe quay tròn và tạo ra vòng xoáy những chùm tia sáng hình cánh hoa màu trắng bạc
  • Pháo hoa cánh hoa xoay là sản phẩm pháo hoa sẽ pháo tự động xoay và tạo ra vòng xoáy là những chùm tia sáng hình cánh hoa màu trắng bạc rất đẹp
  • Pháo hoa cây hoa lửa là sản phẩm pháo hoa khi hoạt động sẽ tạo ra bông lửa có màu sáng bạc, bung to rất đẹp
  • Pháo hoa Ống phun nước bạc là sản phẩm pháo hoa có hiệu ứng ánh sáng cao khoảng 3m. Khi hoạt động, pháo hoa phun ra một chùm sáng như một đài phun nước màu trắng bạc rất đẹp mắt…
  • Pháo hoa thác nước bạc là sản phẩm pháo hoa của bộ quốc phòng. Khi hoạt động, sản phẩm tạo ra chùm tia sáng màu trắng bạc như một thác nước đang chảy xuống.
  • Pháo hoa Ống hoa phun lửa cầm tay là sản phẩm pháo hoa tạo ra hiệu ứng một chùm tia sáng như một bông hoa lửa màu trắng bạc.

Để sở hữu các loại pháo hoa của Bộ quốc phòng, người dân có thể đến trực tiếp các đại lý chính thức của Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 trên cả nước để mua sản phẩm.
Tham khảo danh sách những cửa hàng pháo hoa của nhà máy z121
Tham khảo những sản phẩm pháo hoa không nổ của nhà máy z121
Nguồn: phaohoa.vn