Hình ảnh pháo hoa -21chemical

[Pháo hoa 2021] Nơi đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa uy tín cho người dân

Nhằm đáp ứng được nhu cầu mua pháo hoa uy tín cho người dân. Được biết, khi tiến hành trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, thượng tá Trần Anh Mạnh – Phó Giám đốc phụ trách sản xuất của Nhà máy Z121, ông đã cho biết, pháo hoa dân dụng đang được sản xuất trên 3 dây chuyền tại một số cơ sở của nhà máy. Do đó, việc sản xuất đòi hỏi nhà máy phải đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về mặt bằng nhà xưởng và thiết bị an toàn nhất trong quá trình sản xuất.

Nơi đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa uy tín cho người dân

Giải quyết nhu cầu mua pháo hoa uy tín cho người dân và những yếu tố cần phải đảm bảo.

Về công nghệ –  kỹ thuật, cần đảm bảo công nghệ kỹ thuật sản xuất tiên tiến và nghiêm ngặt, công nhân tham gia vào ngành này cũng cần được huấn luyện nghiêm ngặt, đủ trình độ, các kỹ năng cơ bản về yêu cầu kỹ thuật hay độ an toàn khi làm việc.

Mặc dù sản phẩm pháo hoa dân dụng sẽ an toàn hơn là sản xuất pháo hoa nổ, tuy nhiên, do là sản phẩm có nguy cơ rủi do cháy nổ cao, vậy nên sự nghiêm ngặt và luôn phải đảm bảo mọi điều kiện an toàn được đặt lên hàng đầu.

Thượng tá Mạnh chia sẻ, từ khi Nghị định 137/2020/NĐ-CP có hiệu lực, việc sản xuất để đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa cho người dân không hề đơn. Các quá trình sản xuất vừa phải đáp ứng đủ các như cầu về công nghệ, tiêu chuẩn cho sản phẩm lại không quên việc hoàn thành công nghệ đảm bảo cho sản phẩm. Thậm chí việc phân phối sản phẩm cũng gặp nhiều khó khăn.

Theo những quy định đã ban hành của chính phủ thì việc tổ chức, sản xuất dòng sản phẩm này của doanh nghiệp cần phải được cấp phép và thông qua, doanh nghiệp quân đội đủ điều kiện an ninh, an toàn về việc phòng chống cháy nổ, có phương án được cơ quan công an cấp phép mới được kinh doanh pháo hoa. Đến nay, chỉ có Nhà máy Z121 đáp ứng được điều kiện kinh doanh pháo nổpháo hoa không nổ.

Về vấn đề tiêu thụ các loại pháo hoa dân dụng, thượng tá Mạnh cho biết, ở hiện tại, nhà máy xây dựng hai kênh phân phối chính. Đầu tiên, có 2 đơn vị quân đội (Tổng Công ty Kinh tế kỹ thuật Công nghiệp Quốc phòng và Công ty Cổ phần Bưu chính Viễn thông Viettel) đang triển khai đăng ký ngành nghề kinh doanh pháo.

Cả 2 doanh nghiệp này đã ký hợp đồng hợp tác với Nhà máy Z121 làm kênh phân phối sản phẩm pháo hoa. Doanh nghiệp này có đủ các yêu cầu đáp ứng các hoạt động kinh doanh và dịch vụ khi triển khai, yêu cầu các vấn đề về an ninh, an toàn về việc công khai và hệ thống phân phối dịch vụ được ho là tốt và được chấp thuận.

Cửa hàng giới thiệu sản phẩm pháo hoa của Công ty TNHH MTV Hóa chất 21. Nơi đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa uy tín cho người dân

 

Dưới sự phân phối với 26 điểm bán hàng pháo hoa uy tín ở các tỉnh, thành phố lớn như: Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng, TPHCM, Cần Thơ và một số tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc, nhà máy Z121 đã và đang mở rộng khu vực phủ của doanh nghiệp và tiến dần đến phạm vi toàn quốc của mình.

Các nhà máy, khu công nghiệp, kênh phân phối của sản phẩm đều được cấp phép đầy đủ dưới sự kiểm đinh của cơ quan chức. Cửa hàng website cũng được triển khai thực hiện với sự đầu tư không chỉ về thiết kế mà còn cả kỹ thuật, hình ảnh, sản phẩm và SEO tự nhiên để lên top cho doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua pháo hoa của thị trường mà chúng tôi không ngừng nỗ lực

“Dù biết nhu cầu mua pháo hoa của thị trường rất lớn. Nhưng tại thời điểm này, nhà máy chưa thể triển khai bán hàng trên tất cả các tỉnh, thành. Để triển khai thủ tục cấp phép từ mở cửa hàng, an ninh, an toàn phòng chống cháy nổ là cả một quá trình. Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung cao nhất cho sản xuất để đáp ứng phần nào nhu cầu thị trường.

Hơn nữa, đây là những sản phẩm pháo hoa mới nên cũng là dịp để chúng tôi đánh giá nhu cầu khách hàng để có quy hoạch định hướng phát triển lâu dài. Thời gian mở bán sản phẩm pháo hoa dân dụng dự kiến trước Tết Nguyên đán năm nay”, thượng tá Mạnh thông tin.

Cần kiểm soát, tránh lãng phí. Giúp khách hàng có nhu cầu mua pháo hoa uy tín dễ tiếp cận hơn đến với sản phẩm

Chuyên gia kinh tế Nguyễn Minh Phong cho rằng, việc cho phép đốt pháo hoa sẽ đem lại một số lợi ích kinh tế như tạo ra thị trường tiêu thụ pháo hoa, tạo ra công ăn việc làm, tăng màu sắc cho đám cưới, hội nghị, đáp ứng được một phần nhu cầu về tinh thần của người dân.

Theo ông Phong, trong bối cảnh hiện nay, ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, việc cho đốt pháo hoa đáp ứng yêu cầu việc làm, đảm bảo an sinh xã hội; tuy nhiên, đốt pháo hoa nhiều quá cũng sẽ gây lãng phí. PGS – TS Trương Mạnh Tiến, Chủ tịch Hội Kinh tế môi trường Việt Nam, cũng cho rằng, không nên lạm dụng đốt pháo hoa quá nhiều.

Nguồn: Báo Tiền Phong.

Tham kháo thêm về các sản phẩm pháo hoa người dân được sử dụng

Tìm hiểu thêm về công ty hóa chất 21

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Một Thành Viên HÓA CHẤT 21 (công ty hóa chất 21)
Email:  congtyhoachat21@z121.vn
Điện thoại: 0210.3865055 – 0210.3865193