Hình ảnh pháo hoa -21chemical

[New] Nhiệm vụ mới của nhà máy z121

Bên cạnh sản phẩm pháo hoa nổ truyền thông, từ khi có nghị định 137, đảng ủy ban giám đốc nhà máy z121 đã nhanh chóng chỉ đạo các bộ phận liên quan gấp rút thực hiện nhiệm vụ mới- Sản xuất sản phẩm pháo hoa không nổ, đảm bảo chất lượng cao, kịp thời đáp ứng nhu cầu người dân trong dịp Tết Tân Sửu 2021.
Trong video, Luật sư Bùi Đình Ứng đã phân biệt rõ ràng cho người dân hiểu sự khác nhau giữa pháo hoa nổ và pháo hoa không nổ và đối tượng nào được phép sử dụng pháo hoa theo quy định của nhà nước.

Nhiệm vụ mới của nhà máy z121

nhiệm vụ mới nhà máy z121

Để tránh việc sản xuất pháo hoa tràn lan, nghị định 137 đã quy định rõ chỉ tổ chức doanh nghiệp thuộc Bộ Quốc Phòng được phép sản xuất, kinh doanh.

Theo đó, nhà máy z121 tổng cục Công nghiệp Quốc phòng được phép sản xuất, kinh doanh pháo hoa ở Việt Nam. Thượng tá Trần Anh Mạnh- Phó Giám đốc Nhà máy z121, tổng cục CNQP trả lời phóng viên: “Chúng tôi có thêm một sản phẩm mới để đưa vào đáp ứng nhu cầu của nhân dân, tuy nhiên thì cũng có những khó khăn. Thứ nhất là thời gian Nghị định ban hành cũng là dịp Tết cận kề cho nên việc tổ chức sản xuất, đưa sản phẩm ra thị trường trong một thời gian ngắn thì đây thực sự cũng là một vấn đề khó khăn đối với chúng tôi”.

Nguồn video: z121 congtyhoachat21

Tham khảo những sản phẩm pháo hoa của nhà máy z121 tại đây.