Hình ảnh pháo hoa -21chemical

Những điều cần biết về pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

Pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay là 1 trong những loại pháo hoa người dân được phép sử dụng. Vậy công dụng của pháo hoa nến sinh nhật là gì? Mua pháo hoa nến sinh nhật ở cửa hàng pháo hoa nào? Hãy cùng công ty hóa chất 21 tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

I. Pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay là gì?

Pháo hoa pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay là một loại hỏa thuật giải trí

-Nến sinh nhật là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi phát hỏa tạo ra chùm tia sáng màu bạc. Pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, văn nghệ.

pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay nhà máy z121

II. Hướng dẫn sử dụng pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

– Mở túi PE, lấy sản phẩm ra và cắm trên bánh sinh nhật hoặc cầm tay theo chiều mũi tên hướng lên trên.

– Kiểm tra kết cấu sản phẩm, kết cấu sản phẩm phải chắc chắn, không được rơi lỏng, không vị rơi thuốc phát sáng ra ngoài.

– Phương pháp kích hoạt: Dùng nguồn lửa đốt cháy lớp giấy ban đầu, sau đó lùi ra xa với khoảng cách không nhỏ hơn 0,5m. Nếu cầm tay thì đưa cách xa người 0,5m khi sản phẩm hoạt động.

– Sau khi sản phẩm cháy hết, để nguội không dưới 1 giờ hoặc tưới nước cho ướt bên trong sản phẩm, sau đó bỏ vào thùng rác.

Nguồn Video: z121 congtyhoachat21

III.Lưu ý khi sử dụng pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

-Không sử dụng ở nơi có chứa chất dễ cháy nổ

– Nên sử dụng sản phẩm ngoài trời hoặc trong phòng rộng thông thoáng

– Khi sản phẩm cháy hết, đợi không còn tàn lửa mới được bỏ vào thùng rác

– Trẻ em sử dụng phải có dự hướng dẫn và giám sát của người lớn.

IV.Mua pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay tại cửa hàng pháo hoa nào?

Theo Mục a) Khoản 2 và Mục a) Khoản 3 – Điều 37 của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Luật số 14/2017/QH14) quy định: Tổ chức sản xuất, kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp (thuốc nổ, phụ kiện nổ, pháo hoa) phải là doanh nghiệp nhà nước được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ trưởng Bộ Công An.

Hiện nay, Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 (công ty hóa chất 21) có đủ điều kiện để được phép sản xuất vật liệu nổ công nghiệp (thuốc nổ, phụ kiện nổ, pháo hoa) và là đơn vị duy nhất được phép sản xuất, phân phối, bán pháo hoa tại Việt Nam.  

Danh sách địa chỉ cửa hàng pháo hoa của công ty hóa chất 21

IV.Giá bán pháo hoa ống phun hoa lửa cầm tay

Hiện giá bán pháo hoa nến sinh nhật dao động trong khoảng 10.000 đồng/bịch (10 que) tùy theo các cửa hàng pháo hoa đại lý của công ty hóa chất 21

Hy vọng qua bài viết trên quý khách đã hiểu rõ thông tin về sản phẩm , cách sử dụng, địa chỉ cửa hàng pháo hoa cũng như giá bán của pháo hoa nến sinh nhật. Thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng xem tại đây

Tìm hiểu thêm về công ty hóa chất 21 

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Một Thành Viên HÓA CHẤT 21 (công ty hóa chất 21)
Email:  congtyhoachat21@z121.vn
Điện thoại: 0210.3865055 – 0210.3865193