Hình ảnh pháo hoa -21chemical

Những điều cần biết về pháo hoa thác nước bạc 2021

Pháo hoa thác nước bạc là 1 trong những loại pháo hoa người dân được phép sử dụng. Vậy công dụng của pháo hoa thác nước bạc là gì? Mua pháo hoa thác nước bạc ở cửa hàng pháo hoa nào? Hãy cùng công ty hóa chất 21 tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

I.Pháo hoa thác nước bạc là gì?

Pháo hoa thác nước bạc là một loại hỏa thuật giải trí

Thác nước bạc là một loại pháo hoa không gây tiếng nổ, khi phát hỏa tạo ra thác nước đổ sáng bạc. Pháo hoa thác nước bạc được sử dụng trong các trường hợp sau: Lễ, tết, sinh nhật, cưới hỏi, hội nghị, khai trương, ngày kỷ niệm và trong hoạt động văn hóa, nghệ thuật.

pháo hoa Thác nước bạc -21chemical

II. Hướng dẫn sử dụng pháo hoa thác nước bạc

+ Lấy sản phẩm ra khỏi hộp và túi PE, buộc chắc chắn hai đầu dây để treo căng ngang sản phẩm cao cách nền từ 2÷4 m, dây không bị võng.

+ Dùng diêm hoặc bật lửa châm cháy đầu ngòi mồi cháy.

+ Lùi cách xa sản phẩm > 5m, sau khoảng 8÷12 giây thì thác bắt đầu cháy.

Nguồn video: z121 congtyhoachat21

III.Lưu ý khi sử dụng pháo hoa cánh hoa xoay 

+ Không sử dụng sản phẩm ở nơi có chất dễ cháy. Bảo quản ở nơi khô ráo thoáng mát, tránh các vị trí có thể gây ra lửa hoặc tia lửa.

+ Sử dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn, không dùng vào mục đích khác.

+ Trẻ em sử dụng phải có sự hướng dẫn, giám sát của người lớn.

+ Khi sản phẩm cháy hết, đợi không còn tàn lửa mới được bỏ vào thùng rác.

IV.Mua pháo hoa thác nước bạc tại cửa hàng pháo hoa nào?

Theo Mục a) Khoản 2 và Mục a) Khoản 3 – Điều 37 của Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (Luật số 14/2017/QH14) quy định: Tổ chức sản xuất, kinh doanh vật liệu nổ công nghiệp (thuốc nổ, phụ kiện nổ, pháo hoa) phải là doanh nghiệp nhà nước được Thủ tướng Chính phủ giao nhiệm vụ theo đề nghị của Bộ trưởng Bộ Công Thương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Bộ trưởng Bộ Công An.

Hiện nay, Công ty TNHH Một thành viên Hóa chất 21 (công ty hóa chất 21) có đủ điều kiện để được phép sản xuất vật liệu nổ công nghiệp (thuốc nổ, phụ kiện nổ, pháo hoa) và là đơn vị duy nhất được phép sản xuất, phân phối, bán pháo hoa tại Việt Nam.  

Danh sách địa chỉ cửa hàng pháo hoa của công ty hóa chất 21(link)

IV.Giá bán pháo hoa thác nước bạc

Hiện giá bán pháo hoa thác nước bạc dao động trong khoảng 450.000 đồng/dây 2m tùy theo các cửa hàng pháo hoa đại lý của công ty hóa chất 21

Hy vọng qua bài viết trên quý khách đã hiểu rõ thông tin về sản phẩm , cách sử dụng, địa chỉ cửa hàng pháo hoa cũng như giá bán của pháo hoa cánh hoa xoay. Thông tin chi tiết sản phẩm quý khách vui lòng xem tại đây

Tìm hiểu thêm về công ty hóa chất 21 

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH Một Thành Viên HÓA CHẤT 21 (công ty hóa chất 21)
Email:  congtyhoachat21@z121.vn
Điện thoại: 0210.3865055 – 0210.3865193